Những liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa vô cùng chất lượng

Thẩm mỹ viện Mailisa là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thẩm mỹ viện với sự đầu tư đầy đủ và nghiêm túc giới thiệu đến khách hàng những liệu trình chất lượng bậc nhất. Trong số những dịch vụ của thẩm mỹ viện thì phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn và thực hiện.

Những liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa

Những liệu trinh phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa hiện đang đứng đầu trong số các đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín. Thẩm mỹ viện Mailisa có sự đầu tư về trang thiết bị tối tân và được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Khi đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ được khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa đa dạng và thỏa mãn được tối đa các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện với những liệu trình chi tiết bao gồm:

  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Cắt mí mắt
  • Tạo má lúm đồng tiền
  • Căng da mặt
  • Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc
  • Bấm mí mắt bồ câu
  • Nâng mũi filler
  • Xóa bọng mắt.

Được cấp phép hoạt động và trang bị đầy đủ các yếu tố kĩ thuật và nhân sự. Thẩm mỹ viện Mailisa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật của Mailisa

Có thể nói, với nhiều loại hình thẩm mỹ đa dạng, các cơ sở thẩm mỹ Mailisa tự tin mang tới diện mạo mới, hoàn thiện, hợp với sở thích mong muốn của bất cứ khách hàng nào. Những liệu trình chi tiết và nổ bậc dành cho khách hàng có thể tham khảo bao gồm.

Liệu trình nâng mũi Hàn Quốc

Có thể thấy thẩm mỹ viện nào cũng có thể giới thiệu đến liệu trình nâng mũi Hàn Quốc và chúng ta cũng có thể lựa chọn nhanh chóng vì hiện nay nhu cầu nâng mũi của chị em vô cùng nhiều. Tuy nhiên Mailisa vẫn tự tin khi liệu trình nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như có độ an toàn và chính xác cao.

Liệu trình nâng mũi

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Mailisa an toàn và chất lượng

Nâng mũi Hàn Quốc tại Mailisa sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia nước ngoài. Trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp để các khách hàng có thể có được một chiếc mũi thật sự phù hợp với gương mặt cũng như đảm bảo được vận mệnh của con người.

Trang thiết bị phẫu thuật của thẩm mỹ viện được bệnh viện nhập khẩu tư nước ngoài. Liệu trình cũng sử dụng phần sụn nhân tạo Hàn Quốc và phần sụn tự thân của chính khách hàng để chiếc mũi trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Thời gian phục hồi sau liệu trình cũng được rút ngắn, tính thẩm mỹ cũng được đề cao hơn.

Liệu trình phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

Cặp mắt 2 mí còn giúp tạo chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi người. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm rất dễ nhận thấy và được xem là nét đặc trưng của người Á Đông đó chính là đôi mắt nhỏ, một mí hay mí lót. Những điều này làm chị em mất đi sự tự tin à cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Cắt Mắt Hai Mí tại Mailisa sử dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được các bác sĩ thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không tổn thương tới các chức năng của mắt và không biến chứng về sau.

đôi mắt 2 mí

Bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ rệt và thu hút hơn

Phẫu thuật cắt mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, sử dụng dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo , hiệu quả duy trì lâu dài. Kỹ thuật cắt mắt hai mí được các bác sĩ thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút.

Tại sao bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa?

Một trong những thẩm mỹ viện uy tín bậc nhất hiện nay chính là thẩm mỹ viện Mailisa với đầy đủ công nghệ trang thiết bị cùng với đội ngũ nhân viên y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Bác sĩ của Mailisa

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Mailisa có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Malisa cũng nhận được các chứng chỉ của Bộ Y tế và giấp cấp phép hành nghề dduer điều kiện thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ kể cả phẫu thuật cơ thể. Thẩm mỹ viện luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như an tâm lựa chọn của khách hàng.

Đối với một số dịch vụ, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo kết quả bền lâu sau khi thực hiện.

Share this post