Chính thức đưa vào hoạt động Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương

Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương đã được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018 và cũng trở thành chi nhánh thứ 10 của chuỗi thẩm mỹ viện uy tín Mailisa. Với những công nghệ hiện đại mong muốn trở thành một nơi phục vụ tất cả các nhu cầu của chị em khu vực Bình Dương và miền Nam.

Mục đích đích khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương

Chuỗi thẩm mỹ viện uy tín Mailisa đã có rất nhiều cơ sở và chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam. Tuy nhiên nhu cầu của các khách hàng tìm đến Mailisa ngày càng đông, mà các cơ sở hầu hết cũng tập trung tại các thành phố lớn như thành phố hồ chí Minh mà thôi, chính vì vậy Bình Dương cũng là một lựa chọn thích hợp để đặt chi nhánh tại đây.

Thẩm mỹ viện mailisa ở Bình Dương mở ra trong thời kì rất nhiều những trung tâm thẩm mỹ khác nhau mọc lên quá nhiều dẫn đến tình trạng “ vàng thau lẫn lộn”. Làm cho khách hàng không thể phân biệt được đâu là cơ sở làm đẹp uy tín và an toàn. Quyết đinh này tạo ra một nơi đem lại giá trị làm đẹp thực thụ cũng như giảm chi phí cho các khách hàng.

 thẩm mỹ viện Mailisa Bình Dương

Khai trương thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương

Như vậy mà nhờ vào việc mở rộng cơ sở Mailisa Bình Dương đã tạo ra thêm một địa chỉ làm đẹp uy tín. Tọa lạc tại địa chỉ E3/16 Tổ 31- khu phố Bình Thuận 2- phường Thuận Gia- thị xã Thuận An- Bình Dương. Nằm ngay tại ngã tư đường, Thẩm mỹ viện mailisa ở Bình Dương thuộc hàng VIP hứa hẹn là địa chỉ chọn mặc gửi vàng.

Những ưu điểm của Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương

Mailisa Bình Dương thuộc chuỗi thẩm mỹ viện thương hiệu Mailisa với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, chính vì vậy mà những tinh hoa của các liệu trình hay những ưu điểm tuyệt vời cũng được đúc kết và trao trọn vào địa chỉ chi nhánh mới này.

Trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng

Cũng giống như những địa chỉ khác trong chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa, thì ở Bình Dương chi nhánh này cũng được chọn lựa tại một vị thế trang trọng, nằm trên tuyến quốc lộ rất dễ tìm kiếm. tòa nhà được đầu tư với kiểu kiến trúc phương Tây hiện đại và sang trọng không kém gì những cung điện.

trang thiết bị

Trang thiết bị hiện đại mà Thẩm mỹ viện Mailisa nhập khẩu

Nội thất bên trong thoáng rộng, đảm bảo công suất hoạt động lớn cho những dịp cao điểm. các phòng cũng được bố trí một cách chuyên biệt và tạo thành một chuỗi các dịch vụ liên tiếp nhau, từ phòng phẫu thuật đến phòng chăm sóc da hay các phòng thực hiện liệu trình chăm sóc da.

Các máy móc bên trong cũng được nhập khẩu từ nước ngoài với những giá tiền khong nhỏ. Tuy nhiên chính vì vậy mà chất lượng vô cùng được đảm bảo, máy móc hiện đại có thể phục vụ cho những kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp có thể cạnh tranh với bất kid các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp nào khác thuộc hàng VIP.

Đội ngũ nhân viên có năng lực

Một liệu trình thẩm mỹ ngoài phụ thuộc vào các trang thiết bị thì bàn tay của người thực hiện cũng vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà Mailisa ở Bình Dương cũng đã đưa các nhân sự đi tập huấn và tu nghiệp tại nước ngoài. Mang trình độ tay nghề cũng như các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất về phục vụ cho khách hàng.

chuyên viên thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương chú trọng nguồn nhân lực

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng và tư vấn viên đông đảo có chuyên môn năng nổ nhiệt tình,… lắng nghe yêu cầu và mong muốn, tư vấn đúng với những gì khách hàng cần. Hỗ trợ hết lòng và không được lợi dụng uy tín của thẩm mỹ viện để chuộc lợi cho bản thân mà gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ viện.

Điều gì giúp chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa liên tực phát triển

Ngoài việc khia trương Thẩm mỹ viện Mailisa ở Bình Dương thì chỉ sau đó vài ngày tại thành phố Hồ Chí Minh chuỗi thẩm mỹ viện lại tiếp tục khai trương thêm chi nhánh mới. vậy điều gì khiến hệ thống làm đẹp này liên tục phát triển phát triển và mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn liệu trình.

Đó là cái tâm của người làm nghề. Với châm ngôn làm đẹp cho khách hàng như làm đẹp cho chính bản thân của mình. Chính vì vậy mà thẩm mỹ viện không ngừng cố gắng, tìm tòi và học hỏi các ngành thẩm mỹ nổi tiếng của thế giới. Đầu tư các dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất giúp cho khách hàng trải nghiệm.

Với sự đầu tư không ngừng nghỉ mong rằng khách hàng sẽ ngày càng đón nhận các chi nhánh của hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa trên toàn quốc.

Share this post