Khai trương thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận phường 12 đạt chuẩn 5 sao

Nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu làm đẹp của khách hàng khu vực miền Nam nói chúng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các chi nhánh mới liên tực được khai trương và một tróng số đó là thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12 với chất lượng đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Mục đích khai trương Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12

Với gần 20 năm thành lập và phát triển, thẩm mỹ viện Mailisa đã và đang không ngừng giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn, cho họ thêm phần tự tin và làm chủ cuộc sống của mình.

Với lương khách hàng ngày càng đông đảo từ Bắc vô Nam, thẩm mỹ viện mailisa đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức mới. Đó chính là làm sao có thể phục vụ tận tình, chú đáo cho tất cả các khách hàng theo cách hiện đại nhất. Để khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện mailisa họ không những hài lòng về chất lượng mà họ cảm thấy vui vẻ vì được đón tiếp nhiệt tình.

Đứng trên góc nhìn của một nhà đầu tư thì tiềm năng sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ phía Nam. Thẩm mỹ viện Mailisa đã tiếp tục khia trương thêm một chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12 là thẩm mỹ viện với chất lượng đầu tư cũng như cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao.

 thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận

Khai trương thẩm mỹ viên Mailisa phú nhuận phường 12

Dựa và việc khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, tất cả các chị em có nhu cầu làm đẹp ở khu vực phía Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sẽ có được một sự lựa chọn hoàn hảo bậc nhất. Cho chị em thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc tốt hơn.

Có gì bên trong Thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận?

Cũng giống như các chi nhánh từ Bắc, Trung, Nam thì Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12 được lựa chọn theo tiêu chí những toà nhà hoành tráng nhưng Mailisa lại hướng đến số đông khách hàng với chi phí dịch vụ tiết kiệm.

=>> Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ viện mailisa Hà Nội có tốt không

Thiết kế của Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12

Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12 là tòa nhà biệt thự cao tầng, được thiết kế theo phong cách phương Tây vô cùng sang trọng, đạt chuẩn 5 sao. Nội thất rộng thoáng, các phòng được bố trí chuyên biệt như: phòng phẫu thuật thẩm mỹ, phòng chăm sóc và làm đẹp da, phòng thư giãn,… tạo nên một chuỗi các dịch vụ liên hoàn khép kín trong cơ sở này.

Cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện Mailisa hiện đại sang trọng

Cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện Mailisa hiện đại sang trọng

Trang thiết bị được đầu tư kĩ càng

Với trang thiết bị được đâu tư kĩ lưỡng. Các máy móc của Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12 được nhập khẩu từ nước ngoài thuộc hàng có giá trị cao vô cùng hiện đại. Các máy móc có thể phục vụ cho các kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp, có thể cạnh tranh tuyệt đối với các cơ sở làm đẹp thuộc hàng VIP khác trên cả nước.

Nguồn nhân lúc của Thẩm mỹ viện mailisa phú nhuận phường 12

Dù trang thiết bị hiện đại đến đâu mà không có sự vận hành của con người cũng không phát huy được tác dụng. Không những thế các liệu trình thẩm mỹ luôn đòi hỏi trình độ tay nghề của các nhân viên thẩm mỹ. Chính vì vậy mà Mailisa Phú Nhuận luôn chú tâm vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Các nhân viên của Thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận được tu nghiệp nước ngoài và nâng cao trình độ tay nghề với những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất. Do đó, khi đi vào hoạt động, khách hàng làm đẹp tại chi nhánh có thể yên tâm khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp.

 nhân viên thẩm mỹ

Nhân viên của thẩm mỹ viện mailisa có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Ngoài phương tiện kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, Mailisa còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo có chuyên môn, năng nỗ, nhiệt tình,  tư vấn đúng và làm đúng  là phương châm thẩm mỹ viện Mailisa đã đề ra từ trước đến nay chính là làm đẹp cho khách như làm đẹp cho chính bản thân mình.

Không ngoa khi nói việc khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa Phú Nhuận như giải quyết được cơn mưa hạn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của biết bao chị em. Ngay ngày đầu đưa và hoạt động, cơ sở đã nhận được sự chào đón của đông đảo các khách hàng. Có những người còn dẫn cả người nhà đến để làm đẹp.

Chính vì vậy mà chúng ta có thể thấy được sự uy tín chất lượng của thẩm mỹ viện mailisa. Thẩm mỹ viện sẽ không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng các liệu trình làm đẹp chất lượng nhất.

Share this post