Liệu trình triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Mailisa

Nếu như bạn ngại việc hàng ngày phải sử dụng chiếc nhíp để dọn sạch đám lông nách, vừa đau lại làm thâm vùng cánh. Hay mỗi tháng phải wax lông tay lông chân một lần. Thì hãy lựa chọn liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa để đảm bảo kết quả, tiết kiệm thời gian và duy trì được kết quả lâu dài.

Triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Mailisa

Được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho nhiều Sao Việt. Thẩm mỹ viện Mailisa cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín. Một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích và lựa chọn thường xuyên tại Mailisa chính là liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

thẩm mỹ viện Mailisa

Nhiều khách hàng đến với Mailisa để thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học. Mailisa mang đến liệu trình vô cùng an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, bên cạnh giá vô cùng vừa phải thì thẩm mỹ viện còn có nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp năm mới. Bạn nên lựa chọn Mailisa để trải nghiệm chất lượng đạt chuẩn.

Tại sao chúng ta nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn?

Nếu như ở nam giới việc tay chân có nhiều lông trên cơ thể thể hiện sự nam tính, thu hút và quyến rũ thì thật sự lông tay, lông chân, lông nách chính là sự lo lắng và khổ sở giải quyết của các chị em.

Việc lông trên cơ thể khiến các cô nàng không tự tin diện đồ đẹp, đồ ngắn,… Và sẽ phải đau đầu suy nghĩ khi muốn khoác cho mình những bộ bikini, quần đùi, váy ngắn,… Bên cạnh đó, vi ô lông nhiều dễ khiến cho làn da trở nên khô ráp và đen xạm vô cùng xấu xí. Ngoài ra có lẽ ít ai biết mùi cơ thể xuất hiện vì vùng lông rậm rạp.

 tự tin thoải mái mặc đồ sau khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn nên lựa chọn thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn để thoải mái diện đồ

Nếu như chị em thường chọn những cách giải quyết đám lông một cách nhất thời như nhổ bằng nhíp hay cạo sạch. Những cách này không những làm cho vùng da trở nên đen sạm nhanh hơn mà còn khiến lông mới mọc lên cứng hơn, dày hơn và đen hơn. Việc triệt lông sau này cũng khó khăn hơn.

Chính vì vậy để tiết kiệm được thời gian cũng như giải quyết dứt điểm những đám lông này bạn nên lựa chọn liệu trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa.

Tại sao nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa?

Có rất nhiều thẩm mỹ viện có liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhưng bạn nên lựa chọn thực hiện tại Mailisa. Và dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

  • Liệu trình tại Mailisa phù hợp cho cả nam và nữ
  • Có thể triệt lông tại các vùng trên cơ thể như: tay, chân, nách, lưng, bụng mặt, bikini, vùng kín,…. hoặc toàn thân.
  • Người có tình trạng nang lông mọc dày, rậm và cứng cũng được giải quyết nhanh gọn lẹ tại Mialisa
  • Sau khi triệt lông vĩnh viễn sẽ sở hữu làn da sáng mịn, trắng khỏe, không có lông mọc rậm rạp, khó chịu.
  • Người bị viêm nang lông hoặc có dấu hiệu bị viêm nang lông cũng phù hợp với liệu trình tại Mailisa.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh vieecn tại Mailisa áp dụng đó là Diode 6D. Công nghệ này sẽ được các chuyên viên có kinh nghiệm thực hiện bằng cách chiếu trực tiếp ánh sáng vào vùng da điều trị. Ánh sáng sẽ xuyên qua lớp biểu bì da, trung bì và tới nang lông, ánh sáng sẽ nghiền nát phá vỡ các túi nang lông.

Các túi nang lông chứa đựng nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, khi tác động của ánh sáng làm phá vỡ túi đụng, nguồn dinh dưỡng cũng không còn. Điều này dẫn đến việc bắt buộc sợi lông cũng nhanh chóng bị rụng. Tuy nhiên vì cơ thể sống, nên có thể mọc lại một vài nang lông mảnh và thưa rất khó nhìn thấy để bài tiết hệ mồ hôi.

Với công nghệ triệt lông Diode 6D còn có sự nổi trội là hệ thống làm lạnh trực tiếp làm dịu mát tối đa bề mặt da, triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát nên trong lúc triệt em có thể thư giãn hoàn toàn thoải mái. Thời gian thực hiện cũng chỉ mất khoảng từ 10- 30 phút tùy thuộc vào vùng lông cần diệt to hay nhỏ mà thôi.

 thực hiện triệt lông

Khách hàng thực hiện triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa

Đặc biệt hơn nữa, tất cả những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa đều được bao trọn gói. Mỗi khách hàng sẽ được cấp phiếu triệt lông 5 lần triệt, nếu những khách hàng bị chứng rậm lông khó triệt sau 5 lần không hết sẽ cấp thêm.

Những điều này minh chứng cho sự chất lượng cũng như sự uy tín của thẩm mỹ viện dành cho khách hàng. Đến với thẩm mỹ viện để trải nghiệm chất lượng của liệu trình.

Share this post